Tổ chức event nhỏ nội bộ bạn phải lưu ý các nội dung gì?

Thảo luận trong 'Dự án nổi bật' bắt đầu bởi minhtienseo123, 15/4/18.

 1. minhtienseo123

  minhtienseo123 Thành Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sắp tới công ty bạn sẽ thực hiện một event trong nội bộ công ty nguyên nhân vì không có tương đối nhiều kinh phí cần không thể thuê công ty event và nhiệm vụ của bạn là đảm nhiệm event này. Nhưng có một điều khó khăn cho bạn là bạn chưa có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  cho thuê cổng hơi sự kiện

  Dưới đây là một vài lưu ý dành cho bạn khi mới lần đầu thực hiện event nhưng là sự kiện trong nội bộ để để lại hoàn hảo với sếp của bạn có thể giúp cho việc thăng tiến của bạn trong tương lai.

  Học tập kinh nghiệm từ đa số người khác

  Nếu bạn có bạn bè làm trong nghề tổ chức sự kiện thì bạn không tận dụng để hỏi họ về các ý tưởng cũng như kinh nghiệm. Ngoài ra, họ còn có thể cung cấp cho bạn một số nhà cung cấp giá rẻ mà bình thường, Nếu tự tìm bạn sẽ không thể có mức giá ấy.

  Lên kế hoạch tổ chức sự kiện

  Kể cả những người làm sự kiện chuyên nghiệp và có không ít kinh nghiệm, thì sau khi lập kế hoạch và được khách hàng thông qua, thì họ cũng phải dành rất nhiều thời gian để rà đi rà lại xem còn thiếu sót gì không. Bạn phải lên kế hoạch thật kỹ và đưa các hạng mục này vào bảng dự trù kinh phí để tránh thiếu sót ngân sách cho chúng. Bạn hãy đọc kĩ kịch bản và hoặc là ngồi tự tưởng tượng ra về sự kiện ngày hôm đó, bất kì chi tiết nào bạn cũng hãy làm một cái gạch đầu dòng cho nó. Kịch bản không chỉ sử dụng trong nội bộ để đa số người tổ chức có thể theo sát chương trình bởi lẽ trong quá trình sự kiện diễn ra sẽ có khá nhiều chi tiết nhỏ bị bỏ sót (dù bình thường bạn nhớ như in trong đầu).

  Quản lý đội ngũ nhân sự

  Bạn nên phân công theo từng đầu công việc cho thật rõ ràng để dễ kiểm soát trong chương trình được diễn ra thuận lợi nhất. Mọi việc nên quy về một mối, mỗi người nắm một hạng mục, đã phân công công việc cho ai đó và tới phần của người đó thì bạn có thể nhắc họ trực tiếp hay qua bộ đàm, tuyệt đối không xem ngang vào công việc của họ, không chỉ đạo nhân viên dưới quyền quản lý của họ. Vì như vậy nhân viên cấp dưới đó sẽ không biết cần nghe bạn hoặc là nghe người kia.

  Cung cấp pg

  Bạn cần giao đúng người đúng việc, và việc đã giao rồi thì hãy tin tưởng người được giao, đó là phong cách thức của một người quản lý tốt và sẽ nhẹ gánh rất nhiều cho công việc của bạn.
   

Chia sẻ trang này